Tin tức - McDonald và dự định kinh doanh Bia

Ngày 14 -2 ngọt ngào vừa qua đã đem lại rất nhiều lợi nhuận cho các công ty nhưng điều này thì lại đang không xảy ra với McDonald

 

mcdonald

 

Mcdonald

 

Tình hình kinh tế kinh doanh trên thế giới có nhiều biến động và các công ty cũng có rất nhiều biến động. Với sự cạnh tranh kinh doanh rất nhiều mặt hàng, các hãng lớn cũng đang tìm thêm những con đường và phương thức mới để kinh doanh. Mới đây Mc Donald – Hãng đồ ăn nhanh lớn này còn tính đến việc bán cả bia hơi để ra tăng lợi nhuận

Đúng vào ngày lễ tình nhân 14/2, McDonald tuyên bố sẽ mở một cửa hàng tại Hàn Quốc để bán bánh hamburger cao cấp kèm...bia hơi, đây là lần đầu xảy ra ở thị trường Châu Á đối với chuỗi cửa hàng ăn nhanh này.

 

mcdonald và bia

 

Mcdonald và bia

 

Theo đó, cửa hàng này sẽ có khoảng 90 chỗ ngồi và nằm ở thành phố Seongnam gần thủ đô Seoul. Nếu mô hình này thành công, McDonald dự định sẽ nhân rộng ra nhiều địa điểm khác.

 

Gã khổng lồ trong ngành đồ ăn nhanh này đang thử nghiệm nhiều mô hình dịch vụ mới. Tháng 10/2015, McDonald đã quyết định phục vụ thực đươn bữa sáng cho cả ngày nhằm đáp ứng những khách hàng thích đồ ăn buổi sáng của hãng.

 

Nhờ quyết định này, doanh số của công ty trong quý IV/2015 đã tăng 5,7% sau kết quả kinh doanh ảm đạm cả từ đầu năm 2015.

 

Trong tháng 1/2016, McDonald cũng đã tuyên bố sẽ chuyển nguồn cung trứng tại Canada và Mỹ từ trứng thường sang loại trứng gà thả rông, vốn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra, công ty cũng đang có những cải tiến trong hình ảnh thương hiệu với thiết kế và màu sắc mới.

Tại Sydney-Australia, McDonald cũng chuyển đổi một cửa hàng ăn nhanh của mình thành một dạng quán cà phê giải khát. Mô hình kinh doanh thử nghiệm này cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong thực đơn, có thể gọi những đồ uống bổ dưỡng cho sức khỏe hay những cốc cà phê theo phong cách địa phương.

 

Sau khi chuyển đổi, hầu như mọi khách hàng đều không nhận ra quán cà phê trên vốn là một cửa hàng đồ ăn nhanh của McDonald.

Tin liên quan: