Tin tức - Kinh doanh thành công

Cách đặt tên cho doanh nghiệp của bạn

 
Đặt tên công ty chắc chắn là một trong những quyết định khó khăn nhất đối với hầu hết mọi người khi khởi nghiệp. Một cái tên công ty hay và hấp dẫn không chỉ truyền cảm hứng cho toàn doanh nghiệp mà còn là nền móng quan trọng để xây dựng tài sản thương hiệu lâu dài. Đặt một cái tên hay, bạn đã thành công một nửa. 7 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng ký khai sinh cho doanh nghiệp của mình.

Bí quyết tạo ra ý tưởng triệu đô

 

 
Các ý tưởng tuyệt vời có ở mọi nơi. Có hàng ngàn ý tưởng đang ẩn giấu ở đâu đó, nhưng chúng ta không thấy chúng.Để nhận ra chúng đòi hỏi trí sáng tạo, và để có được trí sáng tạo thì đòi hỏi tính kiên nhẫn và niềm đam mê.Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện những điều tuyệt vời, hãy thử những bí quyết siêu dễ này để mở khóa khả năng sáng tạo bên trong bạn và có được ý tưởng triệu đô.

3 cách để giữ lửa đam mê trong kinh doanh

 
Làm thế nào để lại có được niềm đam mê?. Muốn làm được điều này, lúc nào bạn cũng phải để ý, chăm chút cho nó, giống như ngọn lửa, phải tiếp dầu liên tục thì mới có thể cháy mãi.

Thành triệu phú trong 1.000 ngày

 
Niall Harbison rời trường năm 17 tuổi, làm đầu bếp trên du thuyền cho người nổi tiếng và gây dựng được công ty triệu USD chỉ trong 3 năm...

21 bí quyết thành công dành cho các doanh nhân trẻ nhiều khát khao

 

Thành công thường có nghĩa là học hỏi từ những người đã đạt được mục tiêu của họ. Có một người cố vấn là một may mắn tuyệt vời đối với một doanh nhân, nhưng không phải ai cũng phải tìm được một người như thế. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một bậc thầy về kinh doanh cho mình, thì hãy tham khảo 21 bí quyết sau từ những doanh nhân thành công nổi tiếng...

4 kiểu marketing gây lãng phí tiền của bạn

Có một số cách tiếp thị hiệu quả và không hiệu quả chút nào. Dù bạn đang dành thời gian và tiền bạc vào những chiến dịch có vẻ hiệu quả hơn, nhưng chi phí giành được khách hàng (một chỉ số quan trọng) lại vượt đỉnh.Tất nhiên hiện nay cũng có những ngoại lệ, nhưng đa số vẫn cực kỳ khó chuyển đổi lượng truy cập từ 4 kiểu tiếp thị số sau:
 

Chiến lược giúp Coca-Cola thành thương hiệu số 1 toàn cầu

 

Giờ đây, người dân ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ tiêu dùng 1,9 tỷ suất đồ uống này mỗi ngày, theo số liệu của Công ty Coca -Cola.

12 bí quyết giúp bạn trở thành triệu phú

 
     Bạn có thể khởi đầu từ con số 0 nhưng nếu may mắn có đủ sự tập trung, cam kết, kiên trì theo đuổi và khả năng không viện cớ trì hoãn, bạn có thể đạt được thành công...

Cách tạo dựng thương hiệu của SAMSUNG

     Samsung đã phát triển nhanh chóng như những công nghệ mà họ đã tạo ra. Để phát triển các sản phẩm mới nhất, họ phải xây dựng các mối quan hệ khách hàng sâu sắc hơn và xây dựng thương hiệu của họ một cách tổng thể.

Con đường đi đến thành công của thương hiệu " ÔNG GÌA NOEL "

Ông già Noel hay còn gọi là ông già tuyết Santa Claus. Trong tiếng Anh, Cái tên Santa Claus là cách đọc theo giọng Mỹ của từ “Sinterklaas” (thánh Nicholas) của người Hà Lan.